A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ CBCCVC TRƯỜNG THCS QUẾ CƯỜNG - NĂM HỌC 2019-2020

HỘI NGHỊ CBCCVC TRƯỜNG THCS QUẾ CƯỜNG - NĂM HỌC 2019-2020

HỘI NGHỊ CBCCVC TRƯỜNG THCS QUẾ CƯỜNG - NĂM HỌC 2019-2020

 

           Căn cứ công văn số 1381/SGDĐT-GDTrH ngày 04 tháng 9 năm 2019 của Sở GDĐT Quảng Nam và Công văn số 211/PGD&ĐT ngày 05 tháng 9 năm 2019 của Phòng GD&ĐT huyện Quế Sơn về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ  năm học 2019 - 2020 cấp THCS.

         Sáng ngày 25/9/2019 Trường THCS Quế Cường đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức (CBCCVC) năm học 2019 - 2020 nhằm phát huy quyền dân chủ của công chức, viên chức đồng thời tổng kết kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019 và bàn phương hướng thực hiện nhiệm vụ kế hoạch năm học 2019-2020.

         Tham dự Hội nghị có thầy giáo Lê Nho Duyệt, chuyên viên Phòng GD&ĐT Quế Sơn; ông Nguyễn Công Hùng, Bí thư Đảng ủy xã Quế Cường; ông Phạm Văn Công, UVBTV-PCT UBND xã Hương An cùng đại biểu đại diện các Ban, Ngành, Hội đoàn thể của hai xã Quế Cường và Hương An.

           Về phía nhà trường có thầy giáo Phan Nghệ, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong BGH, BCH Công đoàn và toàn thể CBCCVC đang công tác tại trường.
         Sau lời phát khai mạc Hội nghị của thầy giáo Phan Nghệ, thay mặt Đoàn Chủ tịch, cô giáo Nguyễn Thị Thanh Lý, PHT nhà trường đã trình bày báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBCCVC năm học 2018 - 2019 và dự thảo phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019 - 2020. Hội nghị cũng đã nghe thầy giáo Trần Lê Anh Tuấn, CTCĐ nhà trường và thầy giáo Phạm Ngọc Nga, PCT Công đoàn nhà trường trình bày báo cáo kết quả thực hiện các phong trào thi đua, kết quả kiểm tra của Ban thanh tra nhân dân trong năm học 2018-2019 và kế hoạch thực hiện các phong trào thi đua và hoạt động của Ban TTND năm học 2019-2020

        Nội dung báo cáo ghi nhận những thành tích đạt được và đánh giá cao tinh thần đoàn kết; khắc phục khó khăn của toàn thể CBCCVC nhà trường; cộng đồng trách nhiệm cùng với Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn để xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển. Đồng thời kêu gọi toàn thể CBCCVC trong nhà trường cần tiếp tục đổi mới tư duy, năng động, sáng tạo, cương quyết trong hành động thực hiện tốt 16 nhiệm vụ trọng tâm đưa ra trong báo cáo để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2019 - 2020. Đặc biệt là phải đạt được công nhận đạt KĐCLGD ở mức 3 và trường đạt chuẩn Quốc gia ở cấp độ 2 theo qui định mới của Bộ GD&ĐT trong năm 2019.

        Phát biểu tại Hội nghị thay mặt lãnh đạo Phòng GD&ĐT và lãnh đạo địa phương thầy giáo Lê Nho Duyệt, chuyên viên PGD và ông Nguyễn Công Hùng, BT Đảng ủy xã Quế Cường cũng đã ghi nhận và biểu dương kết quả đạt được của nhà trường trong năm học qua. Đồng thời cũng nhấn mạnh và yêu cầu tập thể CBCCVC toàn trường cần phải tiếp tục phát huy tính dân chủ, khối đại đoàn kết nội bộ, bởi đây là yếu tố quan trọng nhất để Nhà trường thực hiện tốt những phương hướng, nhiệm vụ đề ra trong năm học mới. Các đồng chí lãnh đạo cũng mong rằng mỗi thầy cô giáo phải phấn đấu hơn nữa, đặc biệt là trong công tác đổi mới phương pháp dạy học theo hướng nghiên cứu bài học để đáp ứng tốt chương trình đổi mới giáo dục phổ thông trong thời gian tới.

       Thay mặt lãnh đạo nhà trường thầy giáo Phan Nghệ đã cảm ơn những ý kiến phát biểu của các cấp lãnh đạo và ghi nhận bổ sung vào Nghị quyết để tổ chức thực hiện đạt hiệu quả trong năm học đến.

       Cuối buổi Hội nghị thầy giáo Phan Nghệ, Hiệu trưởng nhà trường và thầy Trần Lê Anh Tuấn, CTCĐ nhà trường cũng đã ký cam kết thi đua và phát động trong toàn thể CBCCVC của nhà trường

         Sau buổi làm việc tích cực, khẩn trương, Hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu cơ bản của nhiệm vụ năm học 2019-2020 và thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

         Hội nghị CBCCVC Trường THCS Quế Cường năm học 2019 - 2020 đã kết thúc thành công tốt đẹp và hứa hẹn một năm học mới đạt được nhiều thắng lợi mới./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Khung cảnh trước Hội nghị

Toàn cảnh Hội nghị


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Đăng nhập
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Tháng 10 : 64
Năm 2022 : 994
Học sinh